……………………………………………………………………………….. Vì sao Huy Thảo Arowana chọn Super King Red của Yuki? – HuyThao Arowana
Vì sao Huy Thảo Arowana chọn Super King Red của Yuki?

Vì sao Huy Thảo Arowana chọn Super King Red của Yuki?

Cái tên Yuki đã quá quen thuộc với cộng đồng người chơi cá rồng Red Arowana (Huyết Long) Việt Nam trong những năm gần đây. Nhắc đến trại Yuki thì người chơi thực thụ sẽ nghĩ ngay đến dòng Super King Red đặc trưng của trại.

Tại sao lại chọn trại Yuki?

Không phải tự nhiên Yuki được cho là đứng đầu tứ trụ thị trường Huyết Long ở Đông Nam Á. Hơn 30 năm chọn lọc và lai tạo, Yuki đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường cá rồng Châu Á bằng những minh chứng về màu sắc và body của cá.

Một khi đã gọi là Huyết Long thì bắt buộc cá phải đỏ, chính vì thế mà Yuki cũng rất khắc khe trong khâu chọn lọc những con cá có phẩm chất để tung ra thị trường nhằm mang lại những con cá đẹp, đỏ thật sự cho người chơi.

Thật sự mà nói, Huy Thảo Arowana không phải là người đầu tiên có ý định mang dòng Super King Red về Việt Nam. Trước đây cũng đã có người tìm đến trại Yuki với ý định mang dòng Super King Red vào thị trường Việt Nam nhưng giá nhập lại không hề rẻ. Đây thật sự là bài toán khó đối với người kinh doanh dòng này.

Huy Thảo Arowana: Khát vọng mang Super King Red về Việt Nam

Về Huy Thảo Arowana, tôi cũng xuất phát từ một người chơi và cũng từng trải nghiệm cá của rất nhiều trại nổi tiếng của Indonesia như Robin, N1wanRed,… nhưng vẫn chưa thỏa mãn sở thích cho đến khi gặp Super King Red của Yuki.

Theo Yuki, họ không bao giờ bán lẻ Super King Red nhưng với khao khát được sở hữu dòng  cá này và mong muốn mở ra sân chơi Huyết Long nói chung và Super King Red nói riêng nên tôi quyết định trở thành đại lý độc quyền dòng Huyết Long Super King Red tại Việt Nam (tháng 8/2013).

Thời gian đầu mang Super King Red về Việt Nam, tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức và rất nhiều tiền để đánh đổi những kiến thức giá trị về cá. Làm thế nào để xử lý môi trường nước ở Việt Nam trước khi tung ra thị trường, cách đối phó với thị trường cá mạo danh Yuki Super King Red, v.v…

Cho đến nay, Huy Thảo Arowana đã được 5 năm hoạt động và cũng đã chứng tỏ được chất lượng cá khi trao tay khách hàng. Điều này chứng tỏ khách hàng cũng hiểu được giá trị của cá Yuki và tiếp tục đặt niềm tin và ủng hộ Huy Thảo Arowana.

Vì sao trên thị trường không có cá rồng Red Arowana Yuki size nhỏ?

Khác với các trại cá khác, Yuki không bao giờ xuất trại khi cá ở size 10-15cm vì ở size này cá không mang rõ đặc điểm và rất khó nhận dạng. Nếu xuất trại , Yuki sẽ không kiểm soát được chất lượng. Vì vậy, một con cá Yuki đủ tiêu chuẩn xuất trại thường có size 24 – 26cm. Ở size này, chủ trại Yuki hoàn toàn xác định được tiềm năng của cá.

Lời kết

Nuôi cá cũng như là chơi trò chơi vậy, đây là một thú chơi kỳ công vì không có nghĩa cá mắc tiền thì thời gian sau sẽ tự nhiên đẹp. Chúng đòi hỏi người chơi sự nhẫn nại, công sức có thể kéo dài từ 12 -18 tháng. Chính lúc này, ta mới thấy được thành quả của chính mình sau khoảng thời gian đánh đổi biết bao tâm huyết và công sức và cũng chính là lúc ta hưởng thức vẻ đẹp của cá do mình làm nên.

Khi sở hữu được dòng Yuki Super King Red, thì chào mừng bạn đến với trò chơi và bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn bên bạn hỗ trợ kỹ thuật nuôi dưỡng cho cá của bạn.

Trả lời

CALL NOW

×
×

Cart