……………………………………………………………………………….. Chăm cá Huyết Long là phải kỳ công – HuyThao Arowana
Chăm cá Huyết Long là phải kỳ công

Chăm cá Huyết Long là phải kỳ công

Chăm sóc cá rồng Red Arowana (Huyết Long) cũng giống như trò chơi điện tử vậy, từ level (cấp) 1 mà để trở thành một kỳ tài cao thủ thì ai cũng phải trải qua một quá trình kỳ công về tiền bạc lẫn công sức.

Chăm cá rồng Red Arowana cũng giống như chơi game giành Top

Khi bắt đầu trò chơi thì bất cứ ai cũng phải xuất phát từ vạch đích (level 1). Vì thế, để đạt mức độ cao thủ thì không dễ dàng gì bởi họ phải trải qua nhiều lần tranh đấu và cũng tốn khá nhiều thời gian cày cuốc, luyện tập. Đối với cá rồng Red Arowana Huyết Long cũng tương tự như ta chơi game vậy.

Không phải tự nhiên chăm Huyết Long lại là thú vui lôi cuốn nhiều người như vậy. Những người chơi tâm huyết rất thích theo dõi quá trình chăm sóc cá của mình từ khi chúng còn kích thước nhỏ chưa hiện rõ màu cho tới khi cá lớn và phát triển màu sắc đỏ rực. Tự tay làm nên thành quả chính là thú vui của bất kỳ ai đam mê và tâm huyết với cá cảnh.

Và cũng lưu ý, trò chơi này khá là kén chọn “game thủ” vì sự đòi hỏi người chơi phải đam mê. Nhưng, đam mê không thì chưa đủ mà nó cần sự kỳ công và tâm huyết. Do đó, người chơi nào dù có tài chính nhiều đi chăng nữa mà tình yêu dành cho cá không đủ thì cũng dễ nản lòng mà ngừng cuộc chơi.

Khởi đầu cuộc chơi như thế nào?

Huyết Long là dòng cá cảnh cao cấp nhất trong các loại cá rồng và có giá khá đắt, để khởi đầu một cuộc chơi kỳ công thì chúng ta buộc phải trang bị kiến thức về cá. Như vậy, để am hiểu cá thì chúng ta luôn cần sự trợ giúp từ những người chơi trước có kinh nghiệm.

Ở bước khởi đầu cuộc chơi, bạn sở hữu một con cá đảm bảo uy tín từ các trại nổi tiếng Huyết Long của Indonesia và đặc biệt là Super King Red (Yuki) thì chúng ta đã nắm chắc phần thắng 50% trong trò chơi của chính mình. Và 50% còn lại phụ thuộc vào tâm huyết và kỳ công chăm sóc của chúng ta.

Bên cạnh đó, cũng không ít người lại hiểu lầm tai hại rằng cứ mắc tiền là cá không cần chăm sóc cũng sẽ lên màu đẹp. Họ tìm mua một con Huyết Long bắt mắt với giá khá chát nhưng lại bỏ vào một góc với hy vọng 1-2 năm sau sẽ lên màu; Và rồi kết quả như nào thì anh em biết đấy.

Quả thật, để cá lên màu không dễ chút nào, nó là cả một thời gian dài mà chúng ta đánh đổi bằng cả thời gian, công sức để chăm sóc và tìm hiểu cá của mình.

Như đã nói, chăm cá rồng Red Arowana cũng như là chơi trò chơi điện tử vậy. Để cá lên màu đẹp thì phải kỳ công chăm sóc chứ không để ở một góc rồi lên màu. Và cuối cùng, nếu đã quyết định đưa một con Huyết Long về chăm sóc thì… Chào mừng bạn đến với trò chơi.

Trả lời

CALL NOW

×
×

Cart