……………………………………………………………………………….. Tổng hợp các diễn đàn tư vấn mua bán cá rồng uy tín nhất hiện nay – Bình Luận về Cá Rồng nói chung – HuyThaoArowana Forum

Tổng hợp các diễn đàn tư vấn mua bán cá rồng uy tín nhất hiện nay  

  RSS

HUY THAO AROWANA
(@carongyuki)
Member Admin
Đã tham gia: 4 năm trước
Bài viết: 23
18/10/2019 2:36 chiều  

Bên cạnh những website chính thức hướng dẫn cách nuôi cá rồng với thông tin khoa học và kĩ thuật thì diễn đàn cá rồng chính là nơi dành cho những người chơi chia sẻ kinh nghiệm nuôi cá của mình. Ngoài ra, nếu may mắn, bạn có thể tìm được nhiều giống cá tốt ở đây mà không phải cửa hàng cá cảnh nào cũng có. Hãy cùng tìm hiểu về một số diễn đàn như thế nhé!

1. Đặc điểm chung của các diễn đàn cá rồng
Nếu lên google tra cụm từ “diễn đàn cá rồng”, bạn sẽ thấy có khoảng 602 kết quả hiện ra trong 0,42s. Điều này cho thấy cá rồng đang ngày được nhiều người chơi quan tâm. Hơn nữa, mảnh đất dành cho những tín đồ cá rồng cũng không ngừng được gia tăng.

Hầu hết các diễn đàn cá rồng đều có những tổng mục lớn như:

– Nội quy, điều lệ, hướng dẫn: để người chơi đăng kí tham gia

– Các câu lạc bộ cá rồng: phân chia theo từng loại cá rồng hoặc chia theo địa bàn hoạt động như hội cá rồng Hải Phòng, hội cá rồng Hà Nội…

– Các hoạt động liên quan đến cá rồng: Đây chính là nội dung quan trọng nhất để người chơi tìm hiểu và trao đổi lẫn nhau. Chúng gồm:

+ Kinh nghiệm, kiến thức nuôi cá rồng: là các bài viết được chia sẻ dưới dạng thông tin khoa học và chỉ có 1 số ít là kinh nghiệm nuôi cá

+ Cá rồng của các thành viên: có thể là bài viết, hình ảnh của chú cá rồng thành viên đang nuôi kèm theo những chia sẻ kinh nghiệm bản thân.

+ Bệnh cá rồng và cách chữa: những điều này cần sự kết hợp của cả thông tin khoa học lẫn thực tế thì mới có thể điều trị tận gốc.

+ Ảnh cá rồng: đây là nơi để thành viên chia sẻ những bức ảnh đẹp về thú cưng của mình. Có diễn đàn còn tổ chức hẳn cuộc thi chụp ảnh cá rồng và đạt được kết quả hết sức ấn tượng.

+ Mua bán trao đổi cá rồng: Các thành viên có thể chỉ cho nhau những địa chỉ mua cá rồng uy tín hoặc trực tiếp lên đó đăng tin rao bán cá mà không phải mất bất kì một khoản phí nào.

Các diễn đàn cá rồng hầu hết đều có 1 cấu trúc chung rất dễ tìm hiểu

2. Lợi ích từ các diễn đàn cá rồng
Khi tham gia vào các diễn đàn cá rồng, bạn sẽ có được nhiều lợi ích khác nhau:

– Thứ nhất, diễn đàn cá rồng là nơi thu hút hàng nghìn người tham gia mỗi ngày nên bạn có thể nhanh chóng kết bạn, làm quen với những người có cùng sở thích, từ đó trao đổi thêm thông tin tình cảm với nhau.

– Thứ hai, những bài viết trên diễn đàn cá rồng chính là thế giới thu nhỏ dành riêng cho loài cá cảnh đế vương nên bạn có thể lên đó để tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng hơn là tra cứu trên Internet. Ngoài ra, bài viết kinh nghiệm của các thành viên chính là những điều đã được kiểm chứng nên bạn có thể học tập nếu muốn lên màu hoặc chữa bệnh cho cá.

– Thứ ba, bạn sẽ nạp thêm cho mình kho kiến thức về cá rồng vô cùng giá trị, tìm hiểu được tình hình chơi cá rồng tại các địa phương và nhất là được chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp. Đây cũng là động lực để bạn tiếp tục niềm đam mê của mình.

– Cuối cùng, nếu có nhu cầu bán hoặc mua cá rồng, bạn có thể lên diễn đàn để đăng tin tìm kiếm khách hàng với mức độ tin cậy cao và dễ thỏa thuận hơn.

Tham gia diễn đàn cá rồng có nhiều lợi ích cho bạn

3. Một số diễn đàn cá rồng uy tín
Thế giới sinh vật cảnh Arowana: Đây hiện là diễn đàn cá rồng đứng hàng đầu trên tìm kiếm của Google tại Việt Nam với hàng trăm lượt thành viên đăng kí tham gia. Bắt đầu thành lập từ năm 2007 và có kinh nghiệm hoạt động hơn 6 năm, diễn đàn Arowana đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như có hơn 1 triệu bài gửi của hơn 100 000 thành viên trong đó thành viên tích cực là hơn 13 000 người, lượt truy cập đã đạt gần 46 triệu lượt.

Đặc biệt, ngoài những mục quan trọng của bất kì diễn đàn nào, thế giới sinh vật cảnh Arowana cũng liên kết với các cửa hàng, công ty kinh doanh buôn bán sinh vật cảnh nói chung và cá rồng nói riêng như Cửa hàng cá rồng Hồng Anh, Công ty cổ phần Akikoi…để giới thiệu cho người chơi những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội. Nếu bạn muốn mua cá cảnh ở chợ tiểu thương thì diễn đàn cũng chỉ dẫn đầy đủ thông tin giúp bạn mua được loại tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Có thể nói, trong tương lai diễn đàn cá rồng Arowana sẽ ngày càng thu hút được nhiều thành viên hơn khi mà xu hướng chơi cá rồng đang tăng cao.

Arowana là diễn đàn cá rồng uy tín nhất hiện nay với số lượng đông đảo

Diễn đàn dragonfish.com.vn: Được đầu tư khá đẹp mắt về giao diện cũng như hình ảnh, diễn đàn cá rồng dragonfish cũng là nơi hội tụ những dân chơi cá rồng mới vào nghề hoặc đã có vài năm kinh nghiệm. Hiện nay, diễn đàn có hơn 64 000 bài viết của hơn 170 000 thành viên và luôn duy trì số lượng người xem là hơn 5 000 người bao gồm cả thành viên và khách. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các loài cá khác như cá hổ, cá la hán hay bonsai tiểu cảnh thì có thể lên diễn đàn này để tìm kiếm. Ngoài ra, những cửa hàng cá cảnh uy tín cũng được dragonfish giới thiệu đến với người chơi với sự cam kết về uy tín và chất lượng.

Diễn đàn thienduongcacanh.com: Diễn đàn thienduongcacanh không chỉ dành riêng cho cá rồng mà đây còn là nơi tập hợp nhiều loại cá khác nhau như cá nước ngọt, cá thủy sinh…Điểm đặc biệt của diễn đàn này là luôn có những bức ảnh đẹp sống động về các loài cá và cũng là nơi mà nhiều thành viên thường xuyên trao đổi mua bán cá cảnh với nhau. Những mẩu truyện cười, quảng cáo, rao vặt…ở đây cũng có thể là thông tin bạn quan tâm. Vì vậy mà thiên đường cá cảnh đang gia tăng không ngừng số thành viên tham gia.

Những diễn đàn cá rồng nổi tiếng hiện nay đều là nơi đáp ứng như cầu tìm kiếm thông tin cũng như trao đổi kinh nghiệm, mua bán sản phẩm một cách uy tín và chất lượng nhất. Nhờ sự tham gia tích cực của các thành viên trong diễn đàn mà cá rồng ngày càng được yêu thích và trân trọng hơn trong hiện tại và tương lai.


Phản hồi trích dẫn
Share:

CALL NOW

×
×

Cart

Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký