……………………………………………………………………………….. Sản Phẩm đặc trị chăm sóc Cá Rồng – Vi Sinh Tươi, Bột Tiêu Hóa, SP trị nấm… – HuyThao Arowana
Sản Phẩm đặc trị chăm sóc Cá Rồng – Vi Sinh Tươi, Bột Tiêu Hóa, SP trị nấm…

Sản Phẩm đặc trị chăm sóc Cá Rồng – Vi Sinh Tươi, Bột Tiêu Hóa, SP trị nấm…

🐠🐉Là một người yêu và nuôi #Cá_Rồng chuyên nghiệp, vậy bạn đã biết làm thế nào để đảm bảo cho cá của bạn có một môi trường nước gọi là Sạch và Khỏe chưa?

Trong 5 năm hoạt động, Huy Thảo Arowana đã không ngừng tìm tòi những dưỡng chất với thành phần tốt nhất, an toàn nhất để nghiên cứu thành sản phẩm Vi Sinh Tươi, không chỉ để cải thiện môi trường sống của những chú Cá Rồng đặc sắc của #HUY_THẢO_AROWANA mà còn chia sẻ cho anh em trong nghề có thể chăm sóc cá của mình ở điều kiện sống tốt nhất.

#Vi_Sinh_Tươi với thành phần tự nhiên và chọn lọc, đáp ứng nhu cầu về môi trường phát triển của các loại Cá Rồng:
✅Có thể nhanh chóng phân hủy các chất độc hại trong nước, khử mùi tanh bể cá, ổn định chất lượng nước, duy trì hệ sinh thái nuôi dưỡng tối ưu.
✅Giảm thấp việc phá vỡ hệ sinh thái bể cá do thay 1 lượng nước lớn SAU MỖI LẦN THAY NƯỚC.
✅Chứa lợi khuẩn có khả năng kháng chế ngự các vi khuẩn gây bệnh và các chất độc hại trong nước.
✅Thêm vào môi trường vi khuẩn có lợi trong đường ruột của cá, thức đẩy sự tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng, cải thiện rõ rệt sự thèm ăn, sức sống và màu sắc ở cá.

⚠️⚠️⚠️LƯU Ý: sản phẩm này không có hỗ trợ liên quan gì tới màu sắc của Cá Rồng. Nó chỉ là hỗ trợ phần nước và vi sinh nuôi dưỡng cá rồng của bạn hạn chế bệnh tật và bệnh thời tiết, còn về màu Sắc Cá Rồng thì phải hỏi về phẩm chất và Chất Tố của gen con cá và hai vấn đề không hề liên quan nhau.

VIDEO

==> Xem thêm video Huyết Long đẹp

Trả lời

CALL NOW

×
×

Cart